Khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport sẽ coi như "một mình một chợ"...
Chủ tịch tập đoàn Ford, ông Alan Mulally (thứ 2 từ bên phải), trực tiếp giới thiệu EcoSport ra thị trường Đông Nam Á - Ảnh: Đức Thọ.
Mặt nào đó có thể coi là phiên bản gầm cao của chiếc Fiesta đang gặt hái không ít thành công - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
Ngoại thất EcoSport tạo ấn tượng ở kiểu dáng khí động học, dễ nhận thấy
Ngoại thất EcoSport tạo ấn tượng ở kiểu dáng khí động học, dễ nhận thấy với nét thiết kế vuốt dài từ mũi xe lên quá kính chắn gió - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
Bánh xe dự phòng gắn lên cửa hậu và vì thế, cửa hậu mở theo chiều ngang chứ không mở ngược lên như những chiếc SUV truyền thống - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
Hãng xe Mỹ đặt kỳ vọng rất lớn vào một chiếc SUV nhỏ gọn cho các đô thị - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
EcoSport cũng được trang bị một loạt các tính năng mới như khởi động
EcoSport cũng được trang bị một loạt các tính năng mới như khởi động không dùng chìa khóa, công nghệ điều khiển bằng giọng nói SYNC - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
Điểm khiến nhiều người thất vọng là EcoSport tại thị trường Đông Nam Á chưa được trang bị động cơ EcoBoost mới nhất của Ford - Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng.
Theo VnEconomy