Mua xe 7 chỗ phục vụ gia đình, tôi phân vân giữa Santa Fe và Sorento, nhờ độc giả có kinh nghiệm tư vấn thêm. (Toàn Thắng)
Ý kiến bạn đọc (15)
2 thằng là anh em. Máy móc khung gầm như nhau. Huyndai thì như 1 tay trung niên miệng rộng kia thì trẻ trung năng động hơn. Tùy vào chuyện bạn Già hay Trẻ mà chọn.
Tôi thì biểu quyết con Sorento. Vì không thích cái miệng rộng hoác của santa.
Dũng Trương -
17:23 19/01/2022Trả lờiThích (0)
sorento đi chán lắm, đầu xe hay bị lắc ngang, vận hành không thể nào bằng santafe được
Miện -
17:21 19/01/2022Trả lờiThích (0)
@Miện: Nói SUV thì mua Everest, Pajero sport, Nissan Terra,.... Còn thích gầm cao unibody thì xe nào cũng đc trong 2 con trên.
Đông Nguyễn -
17:25 19/01/2022Trả lờiThích (0)
Giờ có mấy ai mua Sorento nữa anh, xe của Kia nhiều chi tiết nhựa lắm, đi k chắc chắn
Kem Nguyễn -
17:25 19/01/2022Trả lờiThích (0)
sorento nội thất màn hình và taplo không thực sự tinh tế, nội thất màu sáng dễ bẩn, santafe nội thất da nâu trông sang trọng hơn. Santafe lái rất bốc, di chuyển đường nào cũng được, chứ như sorento chỉ đi phố đường đẹp thôi
Phúc Trần -
17:21 19/01/2022Trả lờiThích (0)
KIA sorento và HYUNDAI santafe dùng chung máy, chỉ khác trang bị và thiết kế. 2 xe đều là lắp ráp trong nước, tuy nhiên SANTAFE có nội thất bắt mắt và đẹp hơn. tuy nhiên đã chọn xe Hàn thì đó là hưởng thụ rồi, còn ai ăn chắc mặc bền thì xe nhật. tốt nhất bạn chọn Santafe bản 2.2D cao cấp mà dùng.
bùi thanh hiền -
17:24 19/01/2022Trả lờiThích (0)
Hai xe này sử dụng chung khung gầm mới thì phải. Ở Việt Nam mình chuộng San, ở Hàn thì Sò bán chạy hơn.
Theo em 2 xe này như nhau, bác cứ ra Showroom xem xe nào khuyến mãi nhiều hơn thì lấy xe đó.
philong.ktnn -
17:24 19/01/2022Trả lờiThích (0)
Mình phân vân lấy con outlander các bác cho xin ý kiến. Thankd~
nguyen xuan vu -
17:22 19/01/2022Trả lờiThích (0)
@nguyen xuan vu: Lấy ngay và luôn Outlander quá OK, có khi còn hơn San